Bịn rịn chia tay tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo căn dặn học trò đủ điều

Thứ Năm, 14/10/2021

Rời Oman cùng tuyển Việt Nam trên cùng chuyến bay nhưng HLV Park Hang-seo cùng 3 tuyển thủ Nguyễn Văn Toản, Lý Công Hoàng Anh, Bùi Hoàng Việt Anh ở lại UAE hội quân cùng tuyển U.23 khi chuyến bay quá cảnh tại Dubai.

Bịn rịn chia tay tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo căn dặn học trò đủ điều

HLV Park Hang-seo (giữa) chia tay tuyển Việt Nam ở lại UAE cùng tuyển U.23

FBNV

Theo nguồn tin của Thanh Niên, khi máy bay hạ cánh xuống Dubai, HLV Park Hang-seo bắt tay từng tuyển thủ, không quên căn dặn các học trò phải chú trọng giữ sức khỏe, thoải mái tinh thần, cố gắng tập luyện tại chỗ trong thời gian cách ly nhằm duy trì thể lực…Bịn rịn chia tay các học trò ở tuyển Việt Nam, thầy Park rời sân bay đi vào Thành phố Dubai để gia nhập tuyển U.23 nhằm chuẩn bị cho vòng loại U.23 châu Á.

Bịn rịn chia tay tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo căn dặn học trò đủ điều

Tuyển Việt Nam thăm thú Oman trước khi về nước

FBNV

Dự kiến 22 giờ đêm nay, chuyến bay chở các thành viên còn lại của tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Toàn đội sẽ cách ly ở khách sạn 7 ngày sau đó được có 3 ngày tự do trước khi hội quân trở lại vào ngày 25.10 nhằm chuẩn bị cho lượt đấu thứ 5 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á gặp tuyển Nhật Bản (ngày 11.11).

Bịn rịn chia tay tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo căn dặn học trò đủ điều

Thầy Park (trái) cùng tuyển Việt Nam trải qua 4 trận thua liên tiếp ở vòng loại World Cup

Ngọc Linh

Sau trận thua 1-3 trước Oman, HLV Park Hang-seo cho các tuyển thủ Việt Nam 1 ngày nghỉ ngơi, thăm thú vui chơi nhằm giải tỏa căng thẳng tâm lý sau 4 trận toàn thua. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh có dấu hiệu căng cơ sau trận Oman nhưng hồi phục tốt trong khi tiền vệ Tuấn Anh chấn thương nhưng mức độ nhẹ dự báo sớm hồi phục.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878