Chanathip muốn Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái Lan

Thứ Năm, 22/07/2021

Chanathip muốn Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái Lan

 

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang đứng trước tình thế khó khăn phải tìm được HLV phù hợp dẫn dắt các "chú voi chiến".
Khả năng FAT chia tay HLV người Nhật Bản Nishino là rất lớn. FAT cũng đã có vài bộ hồ sơ của các HLV từ Hàn Quốc nhưng họ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
Ngôi sao bóng đá người Thái đang thi đấu tại Nhật Bản Chanathip phát biểu: “Trong tình hình khó khăn tài chính hiện nay, sử dụng HLV nội sẽ giúp FAT không phải lo lắng về kinh phí trả lương. Thái Lan có các HLV nội đủ sức dẫn dắt đội tuyển như Kiatisak đang thành công ở Việt Nam. HLV nội cũng sẽ giúp ích cho nhiều cầu thủ trẻ phát triển vì họ thuận lợi trong giao tiếp”.
Chanathip muốn Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái Lan

Thành công với HAGL giúp Kiatisak trở thành ứng viên HLV tuyển Thái Lan

Với phát biểu của Chanathip có thể FAT sẽ có tính toán trong việc sử dụng HLV bản địa. Nhất là mới đây, họ đã đưa HLV người Thái  Anurak Srikerd lên làm HLV tạm quyền khi không thể liên lạc được với HLV Nishino.

HLV Kiatisak từng dẫn dắt đội tuyển Thái Lan và giành 2 chức vô đich AFF Cup 2014, 2016. Ông cũng dẫn dắt U.23 Thái Lan vô đich SEA Games 2013 và vào đến bán kết ASIAD 2014.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878