Cựu tuyển thủ Nga đầu quân xe đạp TP.HCM dự Cúp truyền hình 2022

Thứ Sáu, 18/03/2022

Cựu tuyển thủ Nga Igor Flolov đã có mặt tại Đà Lạt tập luyện cùng đội xe đạp nam TP.HCM chuẩn bị tranh tài Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2022 khởi tranh vào ngày 5.4 tới.

Hôm nay, ông Ngô Quang Vinh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn xe đạp-mô tô thể thao TP.HCM cho biết đội đua này đang thử việc tay đua Igor Flolov đến từ Nga nhằm chuẩn bị cho Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM-Tôn Đông Á diễn ra từ ngày 5.4 đến 30.4 tới. “Igor Flolov từng có tên tuổi nhưng chúng tôi vẫn chờ đánh giá chính xác từ Ban huấn luyện xem phong độ, khả năng hòa nhập ra sao rồi mới quyết định cuối cùng”, ông Ngô Quang Vinh bày tỏ.

Cựu tuyển thủ Nga đầu quân xe đạp TP.HCM dự Cúp truyền hình 2022

Cựu tuyển thủ Nga Igor Flolov bên cạnh HLV Đỗ Thành Đạt

Igor Flolov năm nay 32 tuổi, trước khi đến Việt Nam anh chơi cho CLB CSP OVS Moskovskaya Oblast (Nga). Đỉnh cao của tay đua này là thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo CLB Itera Katusha từ năm 2011 đến 2015. Anh cũng từng khoác áo tuyển xe đạp Nga tham dự 1 số giải quốc tế.

Nhận xét về Igor Flolov sau vài buổi tập, HLV Đỗ Thành Đạt cho biết: “Theo đánh giá ban đầu của tôi, Igor Flolov là tay đua giỏi. Điều quan trọng là anh ta cần phải làm quen với điều kiện thời tiết khí hậu và hiểu được cách đua ở Việt Nam để phối hợp tác chiến cùng các đồng đội trên đường đua”.

Cựu tuyển thủ Nga đầu quân xe đạp TP.HCM dự Cúp truyền hình 2022
Igor Flolov (trái) từng thi đấu chuyên nghiệp từ 2011 đến 2015

Ở Cúp truyền hình TP.HCM năm nay, xe đạp TP.HCM tham dự dưới 2 màu áo TP.HCM-Vinama và TP.HCM-New Group. Theo điều lệ mỗi đội được phép đăng ký 1 ngoại binh nên nhiều khả năng Igor Flolov chơi cho TP.HCM-New Group còn cựu áo vàng Javier Perez (Tây Ban Nha) chơi cho TP.HCM-Vinama. Với bộ đôi ngoại binh chất lượng, xe đạp TP.HCM kỳ vọng lấy lại danh hiệu áo vàng danh giá ở Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM năm nay.

Cựu tuyển thủ Nga đầu quân xe đạp TP.HCM dự Cúp truyền hình 2022

Javier (phải) cùng Loic Desriac (áo vàng) cùng các ngoại binh là quân bài chủ lực của các đội ở Cúp truyền hình 2022

Giải năm nay đương kim áo vàng Loic Desriac (Pháp) rời CLB Bike Life Đồng Nai đầu quân cho Dược Domesco Đồng Tháp giúp đội này trở thành ứng viên sáng giá trong cuộc đua các danh hiệu. Tuy nhiên xe đạp Đồng Tháp cũng mất tài năng Nguyễn Tấn Hoài khi anh đầu quân về Tập đoàn Lộc trời An Giang. Cùng với ngoại binh Ali Khademi (Iran), Tập đoàn Lộc trời An Giang sẵn sàng cho cuộc đua tranh sòng phẳng danh hiệu áo vàng với TP.HCM, Đồng Tháp.

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878