David Alaba tiết lộ lý do mặc áo số 4 của Sergio Ramos tại Real Madrid

Thứ Năm, 22/07/2021

David Alaba tiết lộ lý do mặc áo số 4 của Sergio Ramos tại Real Madrid

 

Trước mùa giải La Liga mới sau khi trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos ra đi và hậu vệ Marcelo được chỉ định làm thủ quân mới của Real Madrid, có tin cũng sẽ thay đổi từ số áo 12 để mặc áo số 4 của cầu thủ nổi tiếng này để lại.
Tuy nhiên, Marcelo cũng như nhiều cầu thủ Real Madrid khác đều từ chối tranh mặc chiếc áo số 4 nhằm thể hiện sự tôn trọng với Sergio Ramos, thủ quân lâu năm và đã có hơn 16 năm mặc số áo quen thuộc này.
Mặc dù vậy, hậu vệ tân binh David Alaba vừa chuyển đến từ Bayern Munich theo diện miễn phí, trong ngày ra mắt (22.7, giờ VN) đã bất ngờ công bố chọn mặc áo số 4 của Sergio Ramos để lại khiến báo chí Tây Ban Nha đầy kinh ngạc.
Theo David Alaba giải thích: “Tôi có biết về việc này (các cầu thủ khác không muốn mặc áo số 4), và đã trao đổi với CLB. Thế nhưng, họ đề nghị tôi nên mặc số áo đó. Cá nhân tôi cũng nghĩ không có số áo nào khác thích hợp hơn nữa.
Tôi biết, đây là số áo có ý nghĩa rất lớn ở Real Madrid, và điều này càng thôi thúc tôi cần mặc nó. Đây là số áo thể hiện sức mạnh và khả năng lãnh đạo ở Real Madrid, vì thế tôi sẽ cống hiến hết mình vì nó”.
David Alaba tiết lộ lý do mặc áo số 4 của Sergio Ramos tại Real Madrid

David Alaba trong ngày ra mắt màu áo Real Madrid

Dù sở hữu áo số 4 của Sergio Ramos, nhưng David Alaba khẳng định: “Tôi không đến Real Madrid để thay thế vị trí của bất cứ ai, hoặc được so sánh với cầu thủ nào khác. Tôi là David Alaba và vẫn tiếp tục là David Alaba. Tôi đến đây để xây dựng tên tuổi của riêng của mình và tại CLB danh giá nhất thế giới”.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878