Erling Haaland bất ngờ phản ứng vì bị CLB Borussia Dortmund gây sức ép

Thứ Bảy, 15/01/2022

Cú đúp vừa ghi giúp Erling Haaland hiện có tổng cộng 78 bàn sau 77 trận thi đấu cho Borussia Dortmund, đồng thời giúp đội bóng này chỉ còn thua Bayern Munich 3 điểm trong cuộc đua vô địch Bundesliga mùa này.

Erling Haaland bất ngờ phản ứng vì bị CLB Borussia Dortmund gây sức ép

Erling Haaland bất ngờ phản ứng CLB Borussia Dortmund

afp

Sau trận đấu, Erling Haaland bất ngờ lên tiếng nói về những tin đồn chuyển nhượng hiện nay của mình đang làm nóng thị trường chuyển nhượng.

Trả lời phỏng vấn nhà báo Jan Aage Fjortoft của kênh Sky, chân sút 21 tuổi người Na Uy cho biết: “Borussia Dortmund hiện đang gây sức ép lên tôi và buộc phải sớm có quyết định về mọi thứ. Nhưng bản thân tôi chỉ muốn thi đấu bóng đá mà thôi. Điều này cũng có nghĩa tôi sẽ sớm bắt đầu lại mọi thứ”.

Cũng theo Erling Haaland: “Cho đến lúc này, tôi sẽ không nói gì thêm hay đưa ra bất cứ quyết định nào nữa vì sự tôn trọng với CLB”.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Borussia Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke cũng lên tiếng ngay sau phát biểu của Erling Haaland trên tờ Ruhr Nachrichten: “Anh ta rất tự ý khi đưa ra những phát biểu như vậy, nhưng lại được phép làm điều đó.

Chúng tôi không có bất cứ vấn đề nào với Erling (Haaland). Tuy nhiên, anh ta cũng phải hiểu một số tình huống của chúng tôi. Borussia Dortmund không thể đợi đến cuối tháng 5 (thời điểm ngôi sao Na Uy có thể chuyển sang CLB khác)”.

Hiện Erling Haaland còn hợp đồng với Borussia Dortmund đến tháng 6.2024, nhưng ngay mùa hè này đã có điều khoản ra đi với phí phá vỡ hợp đồng chỉ khoảng 75 triệu euro. Trong khi đó, nhiều CLB hàng đầu như Real Madrid, Barcelona, Man City và cả PSG từ Pháp đang săn đuổi ráo riết, sẵn sàng chi mức phí phá vỡ hợp đồng cùng tiền lót tay với tổng cộng phí chuyển nhượng lên đến 150 triệu euro.

Do đó, Borussia Dortmund đang gây sức ép Erling Haaland sớm đưa ra quyết định, vì CLB này cũng không muốn bị thiệt hại tài chính nếu đến cuối tháng 5 cầu thủ này kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng thì mức phí ra đi sẽ thấp hơn kỳ vọng của đội bóng Đức.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878