France Football hé lộ về Cristiano Ronaldo, khi Quả bóng vàng 2021 có thể trao cho Messi

Chủ Nhật, 28/11/2021

Theo đó, trả lời phỏng vấn tờ New York Times, ông Pascal Ferre cho biết: “Cristiano Ronaldo từng nói với tôi, cậu ấy có tham vọng và duy nhất, đó là vượt qua Messi với số lần đoạt Quả bóng vàng nhiều hơn trước khi giải nghệ”.

France Football hé lộ về Cristiano Ronaldo, khi Quả bóng vàng 2021 có thể trao cho Messi
Messi (trái) có thể tiếp tục bỏ xa Cristiano Ronaldo về danh hiệu Quả bóng vàng với khả năng sẽ có lần thứ 7 giành chiến thắng

afp

Hiện nay siêu sao Messi đang là cầu thủ giữ kỷ lục đoạt nhiều Quả bóng vàng nhất với 6 danh hiệu, trong khi Cristiano Ronaldo có 5 danh hiệu. Tuy nhiên, theo ông Pascal Ferre, danh thủ người Bồ Đào Nha không bao giờ đánh mất niềm tin, luôn nỗ lực trong từng mùa giải dù đã 36 tuổi chỉ nhằm mục tiêu vượt qua đối thủ người Argentina cũng ở tuổi 34 trong cuộc đua đoạt danh hiệu Quả bóng vàng.

Ở cuộc bầu chọn Quả bóng vàng năm nay, dù đã kết thúc bầu chọn từ cách đây gần 1 tháng và chủ nhân đã được xác định, nhưng ông Pascal Ferre một lần nữa bác bỏ mọi tin đồn người chiến thắng là Messi. Ông nói: “Đây là năm thứ 6 tôi trực tiếp điều hành sự kiện này, và tôi chưa để mắc sai lầm nào. Tôi không muốn nói dối khi người ta hỏi tôi về người chiến thắng, nhưng tôi không thể chia sẻ được, và thực sự người chiến thắng là ai vẫn chưa biết”.

Bất kể như vậy, thì trên thực tế theo thông lệ France Football thường thông báo cho người chiến thắng đoạt Quả bóng vàng trước gần 1 tuần so với lễ trao giải. Chính ông Pascal Ferre thổ lộ điều này khi nói về việc thông báo cho cầu thủ Luka Modric đoạt Quả bóng vàng 2018 trước gần 1 tuần, khiến cầu thủ này khi nhận thông tin đã bật khóc như một đứa trẻ vì niềm hạnh phúc.

France Football hé lộ về Cristiano Ronaldo, khi Quả bóng vàng 2021 có thể trao cho Messi

Ông Pascal Ferre và Luka Modric khi đoạt Quả bóng vàng 2018 được thông báo trước gần 1 tuần

afp

Trong khi đó, với lễ trao Quả bóng vàng 2021 sắp diễn ra, nhiều nguồn tin uy tín từ báo chí Tây Ban Nha và cả từ Pháp gần đây đều xác nhận từ cách đây hơn 1 tuần siêu sao Messi đã được thông báo là người chiến thắng với danh hiệu lần thứ 7. Gia đình siêu sao này hiện cũng bay từ Argentina sang Paris để dự lễ trao giải. Nhà báo tên tuổi Josep Pedrerol của kênh El Chiringuito TV còn đưa ra thứ tự người thắng giải là Messi, Benzema và Lewandowski.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878