Hà Nội FC đấu bù Thanh Hóa, Quang Hải đá trận cuối tại V-League?

Thứ Tư, 16/03/2022

Trên lý thuyết, Quang Hải vẫn thi đấu trong màu áo Hà Nội FC ở trận tối nay và trận bù vòng 2 gặp Viettel vào ngày 4.4. Quang Hải đã hồi phục tốt (anh bị đau cơ lưng nên nghỉ thi đấu vòng 4) và có thể sẽ được HLV Chun Jae-hoo sử dụng. Tuy nhiên, cũng có thể vì lý do tế nhị mà đội Hà Nội sẽ không dùng anh.

Hà Nội FC đấu bù Thanh Hóa, Quang Hải đá trận cuối tại V-League?

Văn Quyết cùng đồng đội quyết tâm thắng đội Thanh Hóa

HOÀNG QUÂN

Về mặt chuyên môn, dường như ông Chun đang xây dựng lối chơi của Hà Nội mà không có Quang Hải. Điều này đã thể hiện phần nào ở trận gặp CLB TP.HCM mới đây. Hà Nội vẫn đá kiểu kiểm soát bóng, phối hợp nhỏ ngắn và chủ yếu đánh biên. Nhưng Đức Huy không chỉ đánh chặn mà được đôn lên cao hơn và nhiều khả năng ở trận tối nay anh sẽ được bố trí cặp với Hùng Dũng thành bộ đôi tiền vệ trung tâm.

Màn ra mắt của các ngoại binh Hà Nội FC chưa thực sự mãn nhãn, nhất là tiền đạo Siladi Vladimir và tiền vệ Zec Djuro, nhưng mới qua 1 trận nên chưa đủ để kết luận về năng lực của họ. Khán giả sẽ có cơ hội thẩm định các ngoại binh đắt giá này ở trận tối nay. Xét về tương quan lực lượng, Hà Nội FC vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ Thanh Hóa. Trận hôm nay, đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ không vắng những trụ cột như trận trước. Đội trưởng Văn Quyết đã lấy lại thể lực tốt.

Tuy nhiên thầy trò HLV Petrovic lại đang lên tinh thần sau chiến thắng đậm 3-0 trước đội Đà Nẵng ở vòng 4. Dù trong tay không có nhân sự hay như đội Hà Nội nhưng HLV lão làng Petrovic lại rất giỏi biến hóa chiến thuật và cách dùng người.

Hà Nội FC sẽ có trận đấu khá khó khăn, nhưng dự đoán chủ nhà sẽ thắng 2-1.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878