HLV người Tây Ban Nha dẫn dắt U.19 Thái Lan tại giải U.23 Đông Nam Á

Thứ Bảy, 15/01/2022

Giải U.23 Đông Nam Á 2022 tổ chức ở Campuchia từ ngày 14 đến 26.2 tới, trong đó 2 đội tuyển trẻ của Việt Nam và Thái Lan đều cử lần lượt các đội U.21 và U.19 tham gia nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu xa hơn trong tương lai.

HLV người Tây Ban Nha dẫn dắt U.19 Thái Lan tại giải U.23 Đông Nam Á

HLV Salvador Valero Garcia và đội U.19 Thái Lan

ASEAN FOOTBALL

Đội U.19 Thái Lan đã được HLV Salvador Valero Garcia dẫn dắt từ năm 2020, ông là người còn sót lại trong vụ hợp tác không thành công của LĐBĐ Thái Lan với Học viện đào tạo Ekkono (từ Barcelona) trước đây.

Đội U.19 Thái Lan có tham vọng tranh vé tham dự vòng chung kết World Cup U.20 năm 2023 sẽ diễn ra tại Indonesia. Nhưng trong năm 2020 và 2021 do ảnh hưởng đại dịch, đội tuyển trẻ này hầu như chỉ tập trung và thi đấu tập huấn ở trong nước.

Vì vậy, việc được cử tham dự giải U.23 Đông Nam Á sắp tới được xem là cơ hội để HLV Salvador Valero Garcia chứng minh phương pháp huấn luyện tiên tiến của mình với đội U.19 Thái Lan được xem là tương lai của bóng đá nước này.

Báo chí Thái Lan cho biết, HLV Salvador Valero Garcia sẽ triệu tập đội U.19 Thái Lan tập luyện từ ngày 7 đến 11.2 tại Pattana Resort Sports ở tỉnh Chonburi, sau đó sẽ lên đường sang Campuchia dự giải U.23 Đông Nam Á. Tại giải này, U.19 Thái Lan cùng bảng C với U.21 tuyển Việt Nam do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt. Ngoài ra, bảng này còn có đội U.23 Singapore.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất