Hoãn 2 trận đấu tại giải VĐQG Tây Ban Nha cuối tuần này

Thứ Năm, 14/10/2021

Hoãn 2 trận đấu tại giải VĐQG Tây Ban Nha cuối tuần này

 

Theo BTC giải VĐQG Tây Ban Nha, sẽ có 2 trận đấu cuối tuần này không thể diễn ra, đó là màn so tài giữa Real Madrid  gặp Athletic Bilbao và Granada gặp Atletico Madrid. Lý do là bởi có quá nhiều cầu thủ của 4 CLB này đang phải tham dự vòng loại World Cup 2022 - khu vực Nam Mỹ.

Hoãn 2 trận đấu tại giải VĐQG Tây Ban Nha cuối tuần này

Có nhiều cầu thủ Nam Mỹ không kịp trở lại châu Âu cuối tuần này

Họ sẽ không kịp trở về châu Âu, nghỉ ngơi và cách ly y tế trước khi ra sân. Như vậy, vào cuối tuần này,2 CLB tới từ Madrid sẽ không phải ra sân và họ có thêm thời gian nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho Champions League sẽ diễn ra giữa tuần sau.

Đây không phải là lần đầu tiên giải VĐQG Tây Ban Nha phải hoãn 1 số trận đấu vì lịch thi đấu vòng loại World Cup. Hồi tháng 9 vừa qua, Barcelona cũng không thể gặp Sevilla vì lý do tương tự. Những trận đấu bù sẽ được tổ chức vào 1 thời điểm thích hợp.
 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878