Jack Wilshere có thể trở lại Arsenal

Thứ Tư, 15/09/2021

Jack Wilshere có thể trở lại Arsenal

 


Tính đến thời điểm này, Jack Wilshere vẫn chưa có CLB mới. Anh đã tới Italia tập luyện ở 1 CLB nhỏ tại đây để duy trì thể lực và chờ đợi đề nghị phù hợp. Vào hôm qua, tiền vệ này chia sẻ rằng anh sẽ có 1 cuộc nói chuyện với đội bóng cũ - Arsenal. Mục đích chỉ đơn giản là để tìm kiếm 1 nơi tập luyện gần gia đình.

Jack Wilshere có thể trở lại Arsenal

Jack Wilshere từng là đồng đội với Mikel Arteta ở Arsenal

HLV Mikel Arteta nói rằng ông hoàn toàn thoải mái nếu Wilshere đến với CLB tập luyện trong thời gian chưa có công việc. Bản thân tiền vệ 29 tuổi cũng tạo được nhiều thiện cảm với các thành viên hiện tại của đội bóng. Wilshere cũng là đồng đội với HLV Arteta trong thời gian từ 2011-2016 và cả 2 đã cùng giành 2 cúp FA.

Jack Wilshere trưởng thành từ lò đào tạo của Arsenal và từng được coi sẽ là 1 trong những trụ cột của CLB. Tuy nhiên, những chấn thương đã khiến phong độ cầu thủ này sa sút. Anh rời Arsenal và gia nhập West Ham, Bournemouth nhưng không còn duy trì được đẳng cấp. 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878