Leeds United kháng cáo tấm thẻ đỏ của Pascal Struijk

Thứ Tư, 15/09/2021

Leeds United kháng cáo tấm thẻ đỏ của Pascal Struijk

 


Theo thông tin từ báo chí Anh, Leeds United đã quyết định gửi đơn kháng cáo tấm thẻ đỏ mà Pascal Struijk phải nhận trong trận gặp Liverpool. Cầu thủ từng thi đấu ở cấp độ trẻ của bóng đá Hà Lan đã bị truất quyền thi đấu sau pha va chạm với Harvey Elliott, pha bóng khiến cho tiền vệ số 67 phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Leeds United kháng cáo tấm thẻ đỏ của Pascal Struijk

Nhiều BLV cho rằng thẻ đỏ cho Pascal Struijk ở pha bóng này là hơi nặng

Phía Leeds United lập luận rằng Pascal Struijk đã vào trúng bóng, còn Harvey Elliott đã không gặp may trong pha tiếp đất. Nhiều bình luận viên như Gary Neville, Jimmy Floyd Hasselbaink cũng cho rằng việc đuổi Struijk là quá nặng tay và sẽ không có thẻ đỏ nếu như đối phương không gặp chấn thương quá nặng.

Nếu Leeds United thất bại trong việc kháng cáo, họ sẽ không có được sự phục vụ của Struijk trong 3 trận đấu. HLV Jurgen Klopp và các cầu thủ Liverpool không đưa ra bình luận, nhưng sau trận đấu với Leeds United, họ đã tỏ ra rất giận dữ với tình huống phạm lỗi nguy hiểm này. 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878