Lịch thi đấu cúp Hoàng đế Quang Trung: Tứ hổ tranh hùng

Thứ Bảy, 01/01/2022

Lịch thi đấu cúp Hoàng đế Quang Trung: Tứ hổ tranh hùng

Các cầu thủ Bình Định sẵn sàng cho Cúp Hoàng đế Quang Trung

Bình Định Fc

Sau 14 năm gián đoạn do đội bóng Bình Định xuống chơi ở hạng nhất, Cúp Hoàng Đế Quang Trung đã trở lại với người hâm mộ bóng đá đất võ Quy Nhơn.

Giải đấu năm nay diễn ra trước thềm V-League 2022 nên được rất nhiều đội bóng quan tâm. Dù vậy, do dịch Covid-19 vẫn còn hoành hành, Ban tổ chức chỉ mời 3 đội HAGL, Bình Dương, Đà Nẵng tham dự cùng chủ nhà Bình Định.

Đội bóng đất võ với sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng được đánh giá là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Ngoài ưu thế sân nhà, Bình Định có lực lượng đồng đều khi vừa chiêu mộ đến 10 tân binh. Vì thế, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho HLV Nguyễn Đức Thắng ráp nối đội hình, kiểm tra phong độ cầu thủ để sẵn sàng chinh phục V-League 2022.

HLV Phan Thanh Hùng của Đà Nẵng vừa trở lại với đội bóng quê nhà cũng xem đây là cơ hội tốt để ông thử thách các cầu thủ trẻ đội bóng sông Hàn trong giai đoạn giao mùa.

Lịch thi đấu cúp Hoàng đế Quang Trung: Tứ hổ tranh hùng

Sự góp mặt của HLV Kiatisak giúp giải đấu thêm sinh động

Định tuấn

Hấp dẫn nhất là sự có mặt của HLV Kiatisak cùng các cầu thủ trẻ của HAGL. HLV Kiatisak kỳ vọng qua giải đấu này sẽ tuyển chọn những cầu thủ chất lượng nhất để đôn lên đội một đá V-League.

Không ồn ào trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Bình Dương có được sự ổn định nhờ bộ khung của các cầu thủ ở mùa giải 2021. Tuy nhiên, đây cũng là bước chạy đà tốt của đội quân do HLV Đặng Trần Chỉnh dẫn dắt. Với kinh nghiệm của HLV lão làng này, Bình Dương sẽ là thách thức cho chức vô địch của chủ nhà Bình Định.

Lịch đấu của giải rất hấp dẫn với các cuộc đối đầu thú vị: ngày 5.1: Bình Dương gặp HAGL trong khi Bình Định tiếp Đà Nẵng; ngày 7.1: Đà Nẵng gặp HAGL, Bình Định gặp Bình Dương; ngày 9.1: Bình Dương gặp Đà Nẵng, HAGL gặp Bình Định. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội cao điểm nhất đoạt chức vô địch.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878