Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Đội tuyển Việt Nam chắc suất đầu bảng nhờ chiến thuật lạ

Chủ Nhật, 15/05/2022

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Đội tuyển Việt Nam chắc suất đầu bảng nhờ chiến thuật lạ

 

Ở khâu cấm chọn, Myanmar đã có cho mình những con bài rất hợp meta đó là Camille, Lee Sin, Diana, Thresh hỗ trợ cùng với Lucian xạ thủ. Trước một đội hình có nhiều sức mạnh ở giữa trận của Myanmar, Việt Nam đã sử dụng một chiến thuật lạ khi lựa chọn Coyote vị tướng Rakan ở đường giữa. Elly cũng có cho mình vị tướng Twisted Fate ở đường rồng, cùng với đó, Việt Nam cũng có thêm Jayce đường Baron, Irelia đi rừng và Braum hỗ trợ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Đội tuyển Việt Nam chắc suất đầu bảng nhờ chiến thuật lạ

ĐT Việt Nam thể hiện sự đa dạng về chiến thuật với sự lựa chọn Rakan đường giữa

Myanmar là đội vượt lên dẫn trước ở những phút đầu trận khi họ đã đổi bộ đôi xạ thủ và hỗ trợ lên đường Baron để hạn chế sức mạnh của vị tướng Jayce trong tay Shy. Phút thi đấu thứ 5, Lee Sin trong tay của Lava đã có một pha đá ngược được Braum về phía những đồng đội của mình, góp công lớn trong việc giúp Myanmar có được 2 mạng hạ gục đầu tiên của trận đấu. Myanmar tận dụng lợi thế hơn người để ăn sứ giả.

Tuy nhiên đội tuyển Việt Nam đã thể hiện khả năng thích nghi nhanh của mình khi đã lập tức dùng 5 người xuống băng trụ đường rồng, gỡ gạc được lượng tiền kha khá. Tưởng chừng như trận đấu sẽ diễn ra với một thế trận cân bằng, tuy nhiên ở phút thi đấu thứ 11, sự xuất sắc của cặp đôi Zysu và Coyote đã giúp Việt Nam hạ gục 4 thành viên của Myanmar, vươn lên dẫn trước 8000 tiền. Kể từ pha giao tranh bước ngoặt này, đội tuyển Việt Nam đã lăn cầu tuyết rất tốt và kết thúc trận đấu ở phút thứ 15 mà không cần tới bùa Baron.

Thắng trận đấu này, đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ bước vào vòng sau với vị trí nhất bảng. Trận đấu cuối cùng với Singapore chỉ còn mang tính chất thủ tục.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất