Lukasz Fabianski nói lời chia tay đội tuyển Ba Lan

Thứ Hai, 11/10/2021

Lukasz Fabianski nói lời chia tay đội tuyển Ba Lan

 

Lukasz Fabianski không thi đấu trọn vẹn trận gặp ĐT San Marino. Anh rời sân ở phút 58 trong tràng pháo tay của người hâm mộ sân Narodowy, Ba Lan. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng ở cấp độ ĐTQG của thủ môn kỳ cựu này.

Thủ môn của West Ham đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau Euro 2020, giải đấu mà anh chỉ đóng vai trò dự bị cho Wojciech Szczesny. Tuy nhiên LĐBĐ Ba Lan vẫn dành cho Fabianski cơ hội được thi đấu thêm 1 lần nữa và họ chọn trận gặp ĐT San Marino, 1 đối thủ không quá mạnh để giúp thủ môn kỳ cựu này toại nguyện.

Lukasz Fabianski nói lời chia tay đội tuyển Ba Lan

Fabianski rất xúc động trong trận cuối bắt cho ĐT Ba Lan

Fabianski đang trong những ngày tháng cuối của sự nghiệp. Hợp đồng hiện tại của anh với West Ham sẽ hết hạn vào tháng 6/2022 và nhiều khả năng 2 bên sẽ không gia hạn. Về phía ĐT Ba Lan, họ vẫn còn nhiều lựa chọn khác ở khung thành, trong đó có ngoài Wojciech Szczesny còn có Radoslaw Majecki, Bartłomiej Dragowski hay Lukasz Skorupski đều là những thủ môn khá chất lượng.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878