Lý Công Hoàng Anh được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup cùng tuyển Việt Nam

Thứ Ba, 07/12/2021

Không có tên trong danh sách chốt cuối cùng đi Singapore nhưng vì đàn anh Đỗ Hùng Dũng lỡ hẹn với AFF Cup nên Lý Công Hoàng Anh đã được trao vé đặc cách. Tuy nhiên, vẫn có một số thủ tục liên quan đến vấn đề nhập cảnh của Hoàng Anh mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải tích cực giải quyết.

Hoàng Anh và các cầu thủ khác được phía Singapore cấp thư mời dự AFF Cup vào ngày 24.11. Như Thanh Niên đã đưa tin, bắt buộc phải có thư này thì các thành viên của đội tuyển Việt Nam mới được Cục xuất nhập cảnh Singapore đồng ý cho nhập cảnh. Ngày 29.11, HLV Park Hang-seo sau khi cân nhắc đã quyết định không giữ Hoàng Anh trong thành phần đội dự AFF Cup 2020.

Lý Công Hoàng Anh được cấp visa sang Singapore, kịp dự AFF Cup cùng tuyển Việt Nam

Lý Công Hoàng Anh (thứ hai từ phải sang) lại cùng sát cánh đàn anh tại AFF Cup 2020

HOÀNG QUÂN

Nhưng sau đó, Hùng Dũng vì được triệu tập lên tuyển Việt Nam sau ngày 24.11 nên đã không được cấp thư mời. VFF đã cố gắng liên hệ qua các kênh ngoại giao của mình nhưng phía Singapore nhất quyết từ chối cấp thư mời nên Dũng không thể sang Singapore. Anh đã quay lại Hà Nội ngày 1.12 vừa qua.

Lý Công Hoàng Anh được bổ sung thế chỗ Hùng Dũng và dù đã có giấy mời lần 1 (cấp ngày 24.11) như đề cập ở trên. Tuy nhiên, vì Hoàng Anh không cùng đội tuyển Việt Nam sang Singapore ngày 1.12 nên Liên đoàn Bóng đá Singapore đã phải làm lại thủ tục từ đầu cho anh, sau khi VFF có lời đề nghị bổ sung.

Sau khi Lý Công Hoàng Anh có thư mời, anh đã được cấp visa vào Singapore. Hiện tại, Hoàng Anh đang chờ VFF và đội tuyển Việt Nam đặt vé. Nhiều khả năng Lý Công Hoàng Anh vẫn kịp có mặt trước trận tuyển Việt Nam gặp đội Malaysia vào ngày 12.12 tới đây.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878