Những đội bóng gây ấn tượng ở Vòng loại World Cup khu vực châu Âu trong tháng 10

Thứ Năm, 14/10/2021

Những đội bóng gây ấn tượng ở Vòng loại World Cup khu vực châu Âu trong tháng 10

 

ĐT Đức là cái tên đầu tiên của châu Âu giành quyền dự World Cup 2022 sau chiến thắng 4-0 trên sân của ĐT Bắc Macedonia. HLV Hansi Flick không mất nhiều thời gian để tạo ra cho các cầu thủ môi trường cạnh tranh cần thiết và đó là động lực để đội bóng này tiến bộ qua từng lượt đấu.

Cũng đang trong quá trình tái thiết với 1 HLV mới là ĐT Hà Lan. Các cầu thủ áo cam lại đang ngày càng ăn ý hơn dưới thời HLV Louis van Gaal, Điều đó được thể hiện qua 2 chiến thắng 1-0 trước ĐT Latvia và 6-0 trước ĐT Gibraltar.

Những đội bóng gây ấn tượng ở Vòng loại World Cup khu vực châu Âu trong tháng 10

ĐT Đan Mạch đang chơi rất hay thời gian qua

ĐT Nga cũng đã tạo ra những dấu ấn nhất định dưới thời tân HLV Valery Karpin. Trong tháng 10, họ có 2 chiến thắng rất quan trọng trước ĐT Slovakia và ĐT Slovenia để tạm dẫn đầu bảng H. Đây là 1 thành tích rất đáng khích lệ nếu như chúng ta biết những gì mà ĐT Nga đã phải đối mặt sau Euro 2020 không thành công.

Vượt lên trên tất cả, cái tên gây ấn tượng nhất trong các trận đấu tháng 10 của vòng loại World Cup khu vực châu Âu chính là ĐT Đan Mạch. Thầy trò HLV Kasper Hjulmand tiếp tục giữ sạch lưới, duy trì thành tích toàn thắng ở bảng F và giành quyền dự World Cup 2022 sớm 2 lượt đấu. Nếu tiếp tục duy trì phong độ hiện tại, ĐT Đan Mạch chắc chắn sẽ là 1 cái tên rất đáng chờ đợi tại Qatar cuối năm sau. 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878