Nóng: Khán giả không bị 'đói sóng' xem U.23 Việt Nam đấu giải quốc tế Dubai

Thứ Sáu, 18/03/2022

Giải U.23 quốc tế Dubai có U.23 Việt Nam thi đấu diễn ra từ ngày 23 - 29.3, với 10 đội tham gia, trong đó có U.23 Thái Lan, Trung Quốc, UAE, Ả Rập Xê Út, Uzbekistan, Nhật Bản, Iraq, Qatar và Croatia.

Nóng: Khán giả không bị 'đói sóng' xem U.23 Việt Nam đấu giải quốc tế Dubai

Người hâm mộ Việt Nam được xem U.23 Việt Nam thi đấu ở giải quốc tế Dubai

Vương Anh

Theo đó, sau khi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel sở hữu bản quyền truyền hình giải Quốc tế Dubai, tất cả các trận đấu của U.23 Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng TV360 và có thể trên kênh SCTV6. Hiện chưa rõ Viettel có chia sẻ bản quyền cho các đơn vị như VTV hay không.

U.23 Việt Nam sẽ thi đấu trận ra quân với U.23 Iraq ngày 23.3, và ngày 26.3 gặp đại diện từ châu Âu là U.23 Croatia. Sau 2 trận này, U.23 Việt Nam còn đấu 1 trận nữa ngày 29.3 với đối thủ xếp gần mình trên bảng xếp hạng dựa trên kết quả thi đấu 2 trận vừa qua để tính thứ hạng tại giải đấu.

Trước đó, một kênh truyền hình ở Thái Lan cũng kịp sở hữu bản quyền truyền hình giải đấu để phục vụ người xem, dù có tin với mức giá mua gần 1 triệu USD. Cũng vì mức giá rất cao này, nhiều đài truyền hình ở Trung Quốc đã không mua được bản quyền dù người hâm mộ nước này rất muốn theo dõi đội nhà thi đấu, vì họ cũng là đội chủ nhà cho kỳ ASIAD 2022 vào tháng 9 năm nay.

Như vậy, sau thời gian thấp thỏm, nay người hâm mộ Việt Nam sẽ được thỏa mãn theo dõi đội U.23 Việt Nam tranh tài tại giải quốc tế Dubai với các đối thủ mạnh hàng đầu châu Á và đại diện từ châu Âu.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878