PSG công bố thêm một bản hợp đồng trước thềm mùa giải mới

Thứ Bảy, 06/08/2022

PSG công bố thêm một bản hợp đồng trước thềm mùa giải mới

 

Vào thứ 6, ngày 5 tháng 8, PSG đã công bố trên trang chủ của mình rằng mình đã có được chữ ký của Renato Sanches từ Lille.

Bản hợp đồng trước đó của tiền vệ người Bồ Đào Nha với Lille sẽ kết thúc vào năm 2023, và PSG đã đề nghị anh một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, và phí chuyển nhượng theo như những báo cáo gần đây là 15 triệu Euro.

PSG công bố thêm một bản hợp đồng trước thềm mùa giải mới

Renato Sanches trong màu áo đội bóng cũ Lille

Sau khi chứng minh được bản thân tại Benfica, Renato Sanches đã chuyển sang thi đấu tại Bayern Munich vào năm 2016 với một bản hợp đồng lên tới 35 triệu Euro. Tuy nhiên tại Đức, anh đã không thể hiện được quá nhiều với chỉ 53 lần được thi đấu cho “Hùm xám.” Sau đó anh được đem cho mượn tại Swansea City trước khi tìm lại bản thân tại Lille.

PSG đã phải vượt qua AC Milan để có được chữ ký của Renato Sanches. Tại sân Parc des Princes, anh được cho là sẽ trở thành một trong những nhân tố quan trọng nơi tuyến tiền vệ của PSG, cùng với những Vitinha, Marco Verratti và Danilo Pereira.

Đây sẽ là lần thứ 2 Sanches được làm việc cùng với huấn luyện viên Christophe Galtier. Trước đây, cả hai đã từng có những khoảng thời gian làm việc chung với nhau tại Lille.

Chính huấn luyện viên người Pháp, cùng với Luis Campos là một trong những lý do lớn nhất khiến tiền vệ người Bồ Đào Nha quyết định chọn thi đấu cho PSG chứ không phải là AC Milan.

PSG công bố thêm một bản hợp đồng trước thềm mùa giải mới

Bản hợp đồng của Renato Sanches với PSG sẽ có thời hạn tới năm 2027

“Tôi chắc chắn là tôi đã đưa ra một quyết định chính xác khi chọn cống hiến cho màu áo này,” Renato Sanches chia sẻ trên trang chủ của PSG.

“Tôi chọn PSG vì tôi nghĩ dự án thể thao mới của đội bóng rất phù hợp với mình. Cùng với đó, được tiếp tục thi đấu tại Pháp cũng rất quan trọng với tôi vì tôi đã quen thuộc với giải Ligue 1 rồi.”

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất