PSG đã thuyết phục được Mbappe ký gia hạn 2 năm?

Thứ Bảy, 15/01/2022

Cũng theo tờ Telefoot, phía Mbappe và người đại diện trước mắt đã thông báo cho CLB PSG rằng, bảo đảm từ đây đến hết tháng 6 khi hợp đồng của ngôi sao 23 tuổi người Pháp này kết thúc, sẽ không có bất cứ quyết định ra đi hay ở lại nào được đưa ra.

PSG đã thuyết phục được Mbappe ký gia hạn 2 năm?

Tương lai của tiền đạo Mbappe hiện là mối quan tâm hàng đầu của PSG và Real Madrid

afp

Hiện thế chủ động đang thuộc về Mbappe vì ngay từ đầu năm 2022 anh được quyền đàm phán chuyển đến bất cứ CLB nào nếu muốn theo diện tự do. Mặc dù vậy, vì những hậu đãi của PSG trong 5 mùa giải qua nên ngôi sao này quyết định sẽ tập trung thi đấu nốt phần còn lại mùa giải hiện nay trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Tuy nhiên, ông chủ tịch Nasser Al-Khelaifi từng tuyên bố nếu Mbappe phải ra đi, thì phải với một khoản chi phí lớn tương xứng với những gì CLB đã bỏ ra mua lại cầu thủ này từ Monaco năm 2017 (hơn 180 triệu euro).

Hồi mùa hè năm ngoái, CLB Real Madrid từng đề nghị chuyển nhượng Mbappe với giá tới 200 triệu euro, nhưng đội bóng thành Paris từ chối cũng như cho biết trên thực tế phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chưa từng gửi đề nghị này.

Do đó, phía PSG cũng tin rằng Real Madrid chỉ thực hiện các “thủ thuật” chuyển nhượng nhằm mục đích chờ cơ hội chiêu mộ miễn phí Mbappe ở mùa hè năm nay. Vì vậy, trong tình thế hiện nay, đội bóng thành Paris đã tìm cách đề xuất với Mbappe một ý tưởng gia hạn 2 năm cùng một chi phí rất lớn, theo tờ Telefoot tiết lộ và cho biết khả năng thành công rất cao.

PSG đã thuyết phục được Mbappe ký gia hạn 2 năm?

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi (trái) và Florentino Perez (phải, Real Madrid) sẽ quyết đấu để giành quyền sở hữu ngôi sao Mbappe

Marca

Mặc dù vậy, điều này còn tùy thuộc không ít vào thành tích của PSG tại đấu trường Champions League mùa này với mục tiêu vô địch, trong đó trước mắt cần vượt qua chính kình địch Real Madrid ở vòng 1/8 thi đấu từ giữa tháng 2.

Nếu PSG vượt qua Real Madrid, nhiều khả năng Mbappe sẽ chính thức đặt bút ký một hợp đồng ngắn hạn 2 năm với đội bóng thành Paris, tờ Telefoot cho biết. Ngược lại, nếu thất bại và bị loại sớm, điều này sẽ tác động mạnh tới quyết định vào tháng 6 của ngôi sao này đó là gia nhập Real Madrid theo diện chuyển nhượng tự do.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất