Vòng loại World Cup 2022: Đối thủ của ĐT Việt Nam gặp khó vì lịch thi đấu

Thứ Năm, 19/08/2021

Vòng loại World Cup 2022: Đối thủ của ĐT Việt Nam gặp khó vì lịch thi đấu

 

ĐT Ả rập Xê út gặp khó vì lịch thi đấu của giải VĐQG

ĐT Ả rập Xê út vẫn chưa thể hội quân do giải VĐQG nước này vừa khởi tranh từ 12/8. Theo lịch thi đấu, sau khi các CLB thi đấu hết vòng 3 dự kiến vào ngày 27/8 tới thì các cầu thủ mới được phép lên ĐT Ả rập Xê út để tập trung.

Nếu không có những điều chỉnh sớm, ĐT Ả rập Xê Út chỉ có thể hội quân đúng với quỹ thời gian FIFA Days từ 30/8 đến 7/9. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự chuẩn bị cho ĐT Ả rập Xê Út cho 2 trận đấu gặp ĐT Việt Nam và Oman.

 

Vòng loại World Cup 2022: Đối thủ của ĐT Việt Nam gặp khó vì lịch thi đấu
 

ĐT Australia vẫn chưa chọn được sân nhà

LĐBĐ Australia đã kì vọng sẽ được tổ chức các trận trên sân nhà dựa trên những nguyên tắc bong bóng.Thế nhưng, nỗ lực của họ lại không nhận được sự hỗ trợ từ phía các cơ quan chức năng. Chủ tịch LĐBĐ Australia, ông James Johnson cho biết cơ quan này hiện đang xem xét tổ chức các trận đấu ở một số địa điểm như Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Qatar hoặc UAE.

Rõ ràng, việc phải đá sân trung lập, sẽ ảnh hưởng nhiều tới cơ hội vào World Cup của ĐT Australia.

 

 

 

 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878