Blacka, Wowy mở màn đêm Chung kết, trao giải Rap Việt với bản rap bạch tuộc vui nhộn

Thứ Năm, 27/01/2022

Nếu như ở vòng Chinh phục, Wowy đã khiến khán giả phải bất ngờ khi tặng những món quà đồ chơi cho các thí sinh của team mình, thì tại đêm Chung kết & Trao giải, nam HLV đã khiến tất cả phải bội phục vì tâm ý của mình, khi mang chú bạch tuộc lên sân khấu trong phần trình diễn kết hợp cùng Blacka.

Xuất hiện trong 2 bộ vest đen cực ngầu, cho đến khi những chú bạch tuộc tune cũng những nốt nhạc đầu tiên của bản rap "Tâm trong tim" vang lên thì đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Lời rap vui nhộn gần gũi kết hợp cùng âm thanh tít tít của chú bạch tuộc khiến cả phim trường phải lắc lư theo.

Chia sẻ về khó khăn gặp phải để mang chú bạch tuộc lên sân khấu, Blacka chia sẻ:  “Khi mà anh Wowy kêu là mình phải giữ lời hứa về con bạch tuộc này với quý khán giả, thì thời gian đầu trong quá trình làm bài nhạc này có những lúc em đã gục ngã vì cái tiếng này do bóp cách mấy nó cũng không bẻ tiếng được, nhưng mà anh em phải cố gắng lồng ghép thêm sound cho con bạch tuộc  để cho ra được cái âm thanh đó...”.

Đầy tâm ý, việc Wowy mang chú bạch tuộc xuất hiện trên sân khấu không chỉ đơn thuần để tạo điểm nhấn và sự chú ý cho tiết mục. Những âm thanh tít tít mỗi lần chú bạch tuộc phát ra không phải là vô nghĩa, mà nó chính tiếng lòng của chú bạch tuộc góp vào bản rap. Khán giả có thể nhận ra âm thanh tít tít đó có ý nghĩa là “Tâm – tâm – tâm – tính – tính – tính” hay “tính tâm tương tư tư/ tương tư / tình tang /tình tang/ tình tứ”. Wowy đã vô cùng kì công và tinh tế để tạo ra điều đặc biệt này, đây là cách chơi chữ với những từ toàn bắt đầu bằng âm T của nam HLV.

Karik thừa nhận dù đã lường trước được Wowy sẽ làm gì, nhưng nam HLV cũng không thể ngờ là nó sẽ dị như vậy.  Nam HLV còn vô cùng bất ngờ bởi sự đối lập giữa hình tượng vest đen lạnh lùng bí hiểm và âm thanh của bản rap. Về phần Binz, anh cho rằng bài hát rất dễ thương và vui nhộn, anh nói: “Lúc đầu, khi nghe Wowy nói là Wowy sẽ mang tiếng của con này vào thì Binz hoàn toàn tin điều đó. Binz biết Wowy sẽ làm như vậy nhưng không ngờ là nó lại buồn cười và tinh tế đến mức độ này. Và có thể là con bạch tuộc  đang hơi chiếm spotlight của 2 anh em một tí, nhưng Binz nghĩ đó cũng là mục đích của Wowy”.

Chia sẻ về tâm ý mà mình đặt vào bản rap lần này, Wowy cho biết thật sự ý tưởng tâm trong tim là 1 sự kết nối giữa chữ “Tâm” và chữ “Tim” vì 2 chữ cũng thể hiện là một. Và chữ tâm đã được sử dụng từ rất lâu và Wowy muốn dùng điều đó thể hiện sự kết nối giữa 2 thế hệ với nhau. Chương trình chính là cầu nối cho Wowy kết nối được với các nghệ sĩ trẻ. Rhymastic đùa vui rằng màn trình diễn này hơi ăn gian vì chú bạch tuộc  đã làm hết, Blacka và Wowy chỉ bè cho chú bạch tuộc mà thôi!  

Wowy và Blacka hé lộ thêm đây là bài thứ 2 cả hai làm với âm thanh của chú bạch tuộc. Wowy mong muốn bài nhạc có thể tiếp cận với nhiều fan nhỏ tuổi. LK thừa nhận mình phải dành 1 sự tôn trọng cho Wowy vì tất cả những sáng tạo của Wowy, chưa bao giờ LK có thể ngờ được tới. Anh nói: “Trên giai điệu beat đơn giản như vậy mà hai thầy trò đã cho rất nhiều chất liệu sáng tạo để mọi người đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác thì phải công nhận đó là phần trình diễn tuyệt vời hôm nay”.

JustaTee cũng dành lời khen ngợi cho Wowy. Anh chưa từng nghĩ có một ngày Wowy gai góc lại có thể làm 1 bài nhạc gần gũi với các em thiếu nhi như thế./.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất