Công đoàn SCTV hỗ trợ công nhân viên trong dịch Corona (NCoV-2019)

Thứ Ba, 11/02/2020

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na (NCoV-2019) gây ra đang diễn biến phức tạp, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố dịch vi rút Cô-rô-na là “tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu”. Để chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Cô-rô-na trong Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và được sự đồng ý của Ban Tổng Giám đốc Công ty SCTV, Ban chấp hành Công đoàn thông báo một số nội dung liên quan đến chế độ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh do Vi-rút Corona Mới (NCoV-2019) gây ra, cụ thể như sau:

Toàn Toàn thể CBCNV đang làm việc tại các Phòng nghiệp vụ, các Trung tâm, Chi nhánh (kể cả nhân viên thử việc, thời vụ) thuộc Công ty SCTV đều được 100.000 đồng/người (thanh toán bằng tiền mặt) dùng để trang bị khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn trong nhà vệ sinh, văn phòng làm việc.


Song song với việc hỗ trợ công nhân viên, SCTV cũng khuyến cáo mọi người cần tìm hiểu thông tin, 
rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang phù hợp để phòng tránh virus corona, theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Theo Bộ Y tế, hiện chưa có vaccine hay thuốc trị đặc hiệu virus corona. Các bệnh nhân nhiễm nCoV được điều trị theo phác đồ, tức điều trị triệu chứng và nâng cao thể trạng. Cục trưởng Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế, Lương Ngọc Khuê cho biết Việt Nam hoàn toàn chữa được bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona.

Mọi lứa tuổi đều có thể bị nhiễm nCoV, song người già khi có sẵn các bệnh lý nền như hen suyễn, tiểu đường, tim mạch dường như dễ bị nặng hơn khi nhiễm virus này. WHO khuyên mọi người ở mọi lứa tuổi nên thực hiện các bước để bảo vệ bản thân khỏi virus như thường xuyên rửa tay và vệ sinh đường hô hấp tốt.

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất. 


 

SCTV TỔNG HỢP

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878