Hoàng Anh, JustaTee dát “nguyên cây vàng”, hoá dân chơi làng trong Chung kết Rap Việt

Thứ Năm, 27/01/2022

Từng nhận nón vàng từ JustaTee để bước vào chung kết, đến đêm Chung kết 2, Hoàng Anh đã có cơ hội đứng chung sân khấu kết hợp cùng giám khảo JustaTee. 

“Sang hết cả hồn, xôm hết cả làng” - đó cũng là không khí mà Hoàng Anh và JustaTee đã khuấy đảo không khí Chung kết 2 và Trao giải Rap Việt - Mùa 2 với bản rap mang tên "Úi xời". Hoàng Anh và JustaTee đã hoá thân thành 2 chàng trai “con nhà lính tính nhà thơ”, “dát nguyên cây đồ vàng” đi club và rêu rao tuyển bạn gái.

Sự hợp cạ của bộ đôi Hoàng Anh – JustaTee trên sân khấu đã khiến cả trường quay đứng ngồi không yên. Karik cho biết bản thân cảm thấy rất phấn khích khi nghe bản rap này, nhất là khi chứng kiến JustaTee từ “Dân chơi xóm” ở Rap Việt mùa 1 đã chuyển sang “dân chơi làng”. Karik dự đoán sắp tới "Úi xời" sẽ là bản rap được “phủ sóng”, còn Trấn Thành cũng dự báo đây sẽ là bản rap tạo trend trong cộng đồng.

Binz dành lời khen cho Hoàng Anh: “Thêm 1 lần em khẳng định sự mộc mạc, chất phác của em có thể biến hoá với mọi thể loại nhạc. Dù cho nó có là chất rap bay bổng hay mang hơi hướng dân ca... Lần này JustaTee đã làm giống như người anh hỗ trợ em ở điệp khúc”.

Rhymastic khẳng định đây là bản hit được tạo ra bởi “ông hoàng R&B” và 1 chiến binh tuyệt vời của đội Wowy. Riêng HLV Wowy dành sự cảm ơn cho JustaTee vì đã dành Nón Vàng cứu Hoàng Anh và giúp Hoàng Anh học được thêm rất nhiều điều từ sự kết hợp cùng JustaTee trong bản rap này.

Đáp lại, JustaTee khiêm tốn rằng mình lên sân khấu với tâm thế là người hỗ trợ cho Hoàng Anh và kêu gọi mọi người hãy xem mình như 1 thí sinh, còn thầy của Hoàng Anh vẫn là Wowy.  JustaTee còn tiết lộ thêm rằng chính “thầy Wowy” là người đã lên concept và chọn 2 bộ đồ “vàng ròng” cho Hoàng Anh và JustaTee trong tiết mục này. Từ bộ đồ vừa nhìn đã tiếp thêm cảm hứng cho Hoàng Anh và JustaTee trong bản rap này.

Kết lại những nhận xét của BGK, LK chia sẻ cảm nhận: “Ở vòng trước anh thấy Hoàng Anh chỉ là “dân chơi” về mặt tạo hình thôi. Ở vòng này, em đi theo anh Justatee đúng hướng là dân chơi bước vào club của những năm 70, 80 vì có những giai điệu, điệu nhảy rất sang thời đó”./. 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất