Hội nghị tập huấn triển khai dịch vụ truyền hình DVB-T2

Thứ Tư, 07/10/2020

Ngày 07/10, truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai dịch vụ truyền hình DVB-T2 tại Hội trường nhà khách Người Có Công (168 Hai Bà Trưng, Q.1, TPHCM).


Tham dự hội nghị có ông Lương Quốc Huy – Phó TGĐ Kinh doanh, các lãnh đạo phòng ban nghiệp vụ, lãnh đạo các chi nhánh tại TPHCM và các tỉnh lân cận cùng gần 200 CB-NV là các trưởng bộ phận, tổ trưởng của các chi nhánh.Tại hội nghị, ông Ngô Đạm – Trưởng phòng Kinh doanh đã phổ biến chính sách kinh doanh quý IV/2020 đồng thời giới thiệu nhưng ưu việt của dịch vụ truyền hình DVB-T2.


Truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của SCTV hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành và tiến tới phủ sóng trên toàn quốc. Với gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 lên tới gần 200 kênh, khách hàng thoải mái chọn lựa nội dung mà mình yêu thích. DVB-T2 loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu tín hiệu để thoải mái giải trí tại nhà với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.
Cũng tại hội nghị, các chi nhánh và phòng ban đã có những trao đổi thẳng thắn để giải quyết các vấn đề còn khúc mắc cũng như chia sẻ những khó khăn còn tồn tại để tất cả vì một mục tiêu xây dựng truyền hình cáp SCTV ngày một vững mạnh.


Trong năm 2020, do tình hình dịch Covid-19 khiến hoạt động kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, CB-NV SCTV đã nỗ lực hết mình, phấn đấu thực hiện tốt những mục tiêu kế hoạch đã đề ra. Để khích lệ tinh thần cho CB-NV, Truyền hình cáp SCTV đã trao thưởng cho các nhóm đã có thành tích xuất sắc trong các đợt tiếp thị trực tiếp từ giữa năm 2019 đến tháng 6/2020. Nhân dịp này, Phó TGĐ Lương Quốc Huy cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp của các chi nhánh, phòng ban, những tâm tư, nguyện vọng của người lao động giống như một buổi đối thoại với người lao động. Sau khi đã giải đáp những thắc mắc cũng như chia sẻ những khó khăn với CB-NV, Phó TGĐ đã phát động đợt thi đua 90 ngày hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2020. Với những tiếng hô “Quyết tâm” dõng dạc, những cánh tay rắn chắc giơ lên và những gương mặt rạng ngời khí thế đã tạo cho phần kết của Hội nghị trở nên cực kỳ sôi động. 


Chính sách kinh doanh linh hoạt, sự kết nối giữa các chi nhánh, phòng ban ngày càng chặt chẽ cùng với công nghệ truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 vượt trội, cho hình ảnh sắc nét sống động và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chúng ta tin tưởng và chúc Truyền hình cáp SCTV sẽ xuất sắc hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2020 đã đề ra.

 
Một số hình ảnh của hội nghị:

 

Các nhóm nhận thưởng do thành tích đạt được trong các đợt tiếp thị trực tiếp

  

CB-NV tham gia đóng góp ý kiến và trình bày tâm tư, nguyện vọng
 

Tất cả quyết tâm vì một Truyền hình cáp SCTV vững mạnh
 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878