”Lực lượng hải quan”: Phim hình sự hấp dẫn về lực lượng hải quan

Thứ Hai, 06/09/2021

”Lực lượng hải quan”:  Phim hình sự hấp dẫn về lực lượng hải quan
 
Sau khi chồng mất, giám đốc đội đặc phái Lữ Phức Minh (do Uông Minh Thuyên đóng) gửi gắm hết tinh thần vào công việc, để quên đi nỗi cô đơn. Những tưởng con đường tình duyên đã đứt đoạn, thế nhưng, trái tim Minh bỗng rung động một lần nữa, khi gặp Đồ Lệnh Sơn (do Lý Tu Hiền đóng) – một đại gia trong giới xuất bản. 
 
Lâm Chí Cang (do Vương Hỷ đóng) và Phùng Mãn Phân (do Tuyên Huyên đóng) là hai thuộc cấp thân tín của Minh, đều được đánh giá rất cao trong công cuộc truy bắt tội phạm ma túy. Cang và Phân vốn là đôi oan gia, nhưng về sau lại nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, cá tính nóng nảy đã đẩy hai người dần rời xa nhau, rơi vào mối tình tay tư với Lâm Chí Kiệt (do Tào Vĩnh Liêm đóng) – em trai Cang, và Cung Tiểu Nhu (do Trương Ngọc San đóng).
 
”Lực lượng hải quan”:  Phim hình sự hấp dẫn về lực lượng hải quan
 
Trong khi đó, chuyện tình của Minh cũng gặp nhiều trở ngại, khi bạn gái cũ của Sơn, là Bao Kỷ Quân (do Ngô Mỹ Hạnh đóng), xuất hiện. Cùng lúc đó, Lục Cẩm Hào (do Lạc Ứng Quân đóng) dùng chứng cứ phạm sai lầm từ thời trẻ để uy hiếp Sơn tham gia vận chuyển ma túy…
 
32 tập phim “Lực lượng hải quan” phát sóng vào lúc 12h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/09/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Uông Minh Thuyên, Vương Hỷ, Tuyên Huyên, Tào Vĩnh Liêm, Lý Tu Hiền, Trương Ngọc San, Mạch Trường Thanh, Ngô Mỹ Hạnh, Lương Tranh...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 9/2021 
 
SCTV9: Độc quyền và đồng thời với TVB, 25 tập phim “Chuyện nhà ông Quách”, phát sóng vào lúc 19h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 13/09/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Bào Khởi Tịnh, Mã Đức Chung, Đường Thi Vịnh, Vương Quân Hinh...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt:  "Tình kỹ nữ" - phát sóng lúc 18h45 từ ngày 28/08/2021 trên kênh SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. “Tình kỹ nữ” là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tội phạm xen lẫn tình cảm nội tâm khá hấp dẫn. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Nhan Phúc Vinh, Thúy Diễm, Anh Thư, Huỳnh Đông, Huy Khánh... Bộ phim phác họa cuộc đời của những người sống trong bóng đêm với những góc khuất. Mỗi người đều bị xô đẩy đến ngõ cụt. 
 
SCTV21 – Kênh Việt Nam ký ức: Chương trình “Di sản văn hoá” phát sóng 18h40 hằng ngày sẽ đưa quý khán giả đến thăm các vùng đất mang bề dày lịch sử của dân tộc. Khung phim điện ảnh Việt Nam đặc sắc: “Tiếng bom hoà bình” phát sóng 20h ngày 8-9/9/2021. 
 
Phim tài liệu Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh 19h20: Lịch sử từ những thước phim vô giá về con đường đấu tranh giành lại non sông, đất nước. Không khí quyết chiến, quyết thắng và tinh thần kết đoàn của cả dân tộc của một thời bi tráng đầy hào hùng.

SCTV

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878