MC "Chiều cuối năm" vui vẻ dắt trâu, lội ruộng trong thời tiết lạnh giá

Thứ Sáu, 28/01/2022

Chia sẻ trong chương trình, BTV Mạnh Cường cho biết đây là lần đầu tiên mình lội ruộng. Trong khi đó, Thu Hà - người dẫn được yêu thích của bản tin Thời sự 19h - nói cô đã từng lội ruộng lúc còn nhỏ khi về quê chơi. 

"Tuy nhiên, lúc đó lội ruộng khô thôi chứ không lội ruộng có nước như thế này" - Thu Hà nói thêm.

MC "Chiều cuối năm" vui vẻ dắt trâu, lội ruộng trong thời tiết lạnh giá
MC "Chiều cuối năm" vui vẻ dắt trâu, lội ruộng trong thời tiết lạnh giá
MC "Chiều cuối năm" vui vẻ dắt trâu, lội ruộng trong thời tiết lạnh giá
BTV Thu Hà và Mạnh Cường trong một ngày quay Chiều cuối năm.

Cả 2 MC cũng cho biết, quay Chiều cuối năm đã mang đến cho họ rất nhiều trải nghiệm đặc biệt và hy vọng khán giả sẽ có những khoảnh khắc thú vị khi xem chương trình trong buổi chiều cuối cùng của năm nay.

Chương trình đặc biệt Chiều cuối năm với chủ đề An sẽ được phát sóng vào lúc 17h ngày 31/1 (tức 29 tháng Chạp). Chia sẻ về lý do chương trình lấy chữ An xuyên suốt nội dung năm nay, ê-kíp cho biết: "An cư, An lạc, An sinh, An nhiên, An khang, An bình, An lành, An hòa, An dân, An quốc, An bang… là ước muốn của bất kỳ ai, và cũng là điều mà các nguyên thủ quốc gia muốn hướng tới cho nhân dân của đất nước mình. Một chữ "An" đã gói trọn ý nghĩa nhân sinh của nhân gian. Một chữ "An" như khởi nguồn của tất cả những điều tốt đẹp, của giàu có thịnh vượng quốc gia, của hòa bình thế giới, của hạnh phúc mọi người sống để yêu nhau…".

"Nhìn lại một năm gian khó nhưng đầy nỗ lực vươn lên của cả đất nước, một năm thay đôi nhiều trong tư duy, nhận thức, lối sống….về giá trị sống, về hạnh phúc. Nếu hỏi mọi người, mong muốn gì nhất trong năm nay và cả năm sau, có lẽ chữ An".

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất