MC Quỳnh Hương và dự án hướng về tình thương mùa tết

Thứ Bảy, 15/01/2022

Cùng việc ra mắt sách tranh Gửi bé yêu, MC Quỳnh Hương sẽ dành cho dự án tặng 666 cuốn sách Gửi bé yêu đến các mẹ hiếm muộn; tặng loa, USB audio Gửi bé yêu cho các mái ấm nuôi dưỡng bé sơ sinh bị bỏ rơi.

Sách tranh Gửi bé yêu - cuốn sách thứ 8 của Lê Đỗ Quỳnh Hương (MC Quỳnh Hương). Sách không chỉ là những lời thủ thỉ, tâm tình với em bé từ khi còn trong bụng mẹ mà còn có vai trò như một người bạn đồng hành thân thiết, gắn bó với mỗi người mẹ trẻ và em bé trong suốt giai đoạn đặc biệt này của cuộc đời mỗi người.

MC Quỳnh Hương và dự án hướng về tình thương mùa tết

Sách tranh Gửi bé yêu như một quyển nhật ký của mẹ mà ở đó, mọi buồn vui, nước mắt, nụ cười…. trong giai đoạn mang thai và 12 tháng đầu đời cùng con, với con được hiển hiện sống động

Những ai theo dõi Quỳnh Hương (cũng như các dự án của MayQ) hẳn sẽ nhận ra toàn bộ tiền nhuận bút từ các cuốn sách và tiền bán sách từ MayQ sau khi trừ chi phí tối thiểu ở những khoảng không thể không trừ sẽ được dành cho các hoạt động hướng về con người, hướng đến sự nhân văn. Cụ thể, với việc ra mắt sách tranh Gửi bé yêu, MC Quỳnh Hương sẽ dành cho dự án tặng 666 cuốn sách Gửi bé yêu đến các mẹ hiếm muộn; tặng loa, USB audio Gửi bé yêu (có giọng đọc của chính Quỳnh Hương trên nền nhạc do con trai chị soạn) cho các mái ấm nuôi dưỡng các bé sơ sinh bị bỏ rơi.

Gửi bé yêu là dự án được lấy cảm hứng từ một người mẹ trẻ (là một học viên lớp Quản trị cuộc sống với Nhân số học của MC Quỳnh Hương) đang có thai nhưng gặp vấn đề với em bé trong bụng. Quỳnh Hương và các bạn đồng sự đã hướng dẫn cho đôi vợ chồng trẻ vài cách chăm sóc bảo vệ bào thai thông qua những sự kết nối trò chuyện cùng con, cũng như các bài thực hành gia tăng năng lượng tự thân, vì tin rằng, ba mẹ khỏe vui thì con trong bụng cũng sẽ cảm nhận được trường năng lượng ấy…

MC Quỳnh Hương và dự án hướng về tình thương mùa tết

Gửi bé yêu phù hợp để được làm quà tặng cho các mẹ sinh em bé, quà cưới, quà chúc phúc cho các cặp đôi hiếm muộn…

Và để ghi nhận kết quả khả quan bước đầu, đôi vợ chồng trẻ xin gửi 5 triệu đồng đến nhánh Niệm Lành của quỹ Pink Pocket do MC Quỳnh Hương sáng lập, góp phần làm nên những việc có ý nghĩa cho cộng đồng. 5 triệu đồng từ một bà mẹ trẻ đang có em bé trong bụng nên được chuyển tới đối tượng phù hợp nhất, chính là các bà mẹ và trẻ em khác, đang cần đến.

Ê-kíp cho biết, qua dự án này, sẽ có 666 cuốn Gửi bé yêu - quyển sách tranh và nhật ký của mẹ và bé được gửi tặng đến 666 bà mẹ đang trong tình trạng hiếm muộn, trông em bé tới.

Sách tranh Gửi bé yêu do MC Quỳnh Hương và ê-kíp của chị phối hợp Saigon Books thực hiện. Bên cạnh những bài viết thủ thỉ tâm tình hồi nhớ những ký ức thật đẹp thời mang thai rồi đón con ra đời, dạy con những tháng ngày đầu tiên, sách còn được đầu tư phần tranh vẽ bắt mắt, thật sinh động bởi nữ họa sĩ KLBC. Đặc biệt, điểm nhấn ý nghĩa không kém phần nội dung chính của sách là phần quà tặng kèm: cẩm nang Đặt tên cho con sinh ra từ 2020 đến 2029.

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878