Mùa hoa tìm lại - Tập 14: Hoàn thuê người theo dõi vợ

Thứ Tư, 23/06/2021

Hoàn (Duy Hưng) thuê người theo dõi vợ nhưng lại thuê đúng hai "chàng trai vàng trong lành gây cười". Khi bị Hoàn trách móc chụp ảnh bằng chứng không rõ đầu rõ cuối, hai thanh niên giở mặt nói mình bận, làm gì có thời gian đi theo dõi... vợ thằng khác. Không những thế, hai thanh niên còn mỉa mai chuyện Hoàn bị hụt chức trưởng phòng.

Mùa hoa tìm lại - Tập 14: Hoàn thuê người theo dõi vợ
 
Mùa hoa tìm lại - Tập 14: Hoàn thuê người theo dõi vợ
 

Hoàn tức giận dọa dẹp quán nước và quán cắt tóc nên hai thanh viên tiết lộ chiều nay vừa thấy Tuyết (Hương Giang) đứng trước cửa nhà Việt (Duy Khoa). Từ trước đó, Hoàn đã nhận thấy vợ mình có tình ý với Việt khi anh để ý ánh mắt và cử chỉ của Tuyết đối với Việt "rất không bình thường".

Mùa hoa tìm lại - Tập 14: Hoàn thuê người theo dõi vợ
 

Liệu sau này có phải chính Hoàn là người vạch mặt những trò ném đá giấu tay của Tuyết?

Quý vị đón xem tập 14 phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 hôm nay (23/6) trên kênh VV3!

 

 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878