Ngôi sao Sylvester Stallone khoe ảnh 3 cô con gái xinh đẹp

Thứ Năm, 22/07/2021

Ngôi sao Sylvester Stallone khoe ảnh 3 cô con gái xinh đẹp

 

Nam diễn viên Sylvester Stallone nổi tiếng qua series phim Rambo Rocky (75 tuổi) viết trên mạng xã hội: “Tôi là một người đàn ông rất may mắn khi có những đứa con tuyệt vời, đầy tình yêu thương, mang lại cho tôi vô số niềm vui. Bây giờ tôi ước 3 con gái sẽ ngừng phát triển chiều cao. Ha ha!”.
Nam diễn viên cười toe toét trong ảnh. Ông mặc chiếc áo sơ mi màu xanh và quần jeans giản dị, trong khi 3 cô con gái tạo dáng bên người cha là ngôi sao điện ảnh.
Ngôi sao Sylvester Stallone khoe ảnh 3 cô con gái xinh đẹp

Sistine, Sophia và Scarlet (từ trái qua)

ẢNH: DAILY MAIL

Sistine (23 tuổi) gây ấn tượng mạnh trong chiếc váy ngắn màu xanh ngọc lục bảo mượt mà cùng chiếc thắt lưng vàng. Em gái cô, Scarlet (19 tuổi) đứng bên cạnh, mặc chiếc váy đen chấm trắng, mái tóc vàng buông xõa. Sophia (24 tuổi) lại chọn một chiếc váy kết hợp với áo khoác ngoài màu đen, tóc búi cao. Ngoài diễn xuất, Sistine còn tổ chức podcast với chị gái Sophia, có tên là Unwaxed trên iTunes và Spotify.
“Rambo” còn có con trai Seargeoh (42 tuổi) với vợ cũ Sasha Czack. Một người con trai khác tên là Sage của cả hai đã qua đời vào năm 2012 ở tuổi 36 do bệnh tim.
Ngôi sao Sylvester Stallone khoe ảnh 3 cô con gái xinh đẹp

Sylvester Stallone bên vợ Jennifer Flavin và con gái út Scarlet

ẢNH: DAILY MAIL

Sylvester Stallone và Sasha Czack kết hôn từ tháng 12.1974 và ly dị ngày 14.2.1985. Ông tái hôn với nữ diễn viên Brigitte Nielsen vào tháng 12.1985 nhưng cuộc hôn nhân nhanh chóng kết thúc hai năm sau đó. Nam diễn viên tiếp tục lên xe hoa với Jennifer Flavin vào tháng 5.1997 và cặp đôi đã chào đón 3 con gái: Sophia, Sistine và Scarlet. 

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878