Nữ sinh cấp ba gây sốc khi đóng phim sex để kiếm tiền đi học

Thứ Hai, 14/06/2021

Nữ sinh cấp ba gây sốc khi đóng phim sex để kiếm tiền đi học

Nữ sinh cấp ba gây sốc khi đóng phim sex để kiếm tiền đi học

 

Trở lại khoảng thời gian hồi đầu tháng 4.2019, Học khu Stockton, bang California (Mỹ) đã tìm mọi biện pháp để ngăn cản việc đăng tải một bài báo trên tạp chí nội bộ The Bruin Voice của trường trung học Bear Creek chỉ vì lo ngại nội dung vi phạm pháp luật. Bài báo nói trên đề cập đến Caitlin Fink, một học sinh của trường đã tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn để có thể độc lập về tài chính sau khi nhận sự thờ ơ, lạnh nhạt từ gia đình.

Nữ sinh cấp ba gây sốc khi đóng phim sex để kiếm tiền đi học
Bài báo gây tranh cãi về chuyện đóng phim sex của nữ sinh 18 tuổi
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CBS13

Mặc dù đã nhận được chỉ đạo của cấp trên rằng không được đăng bài, bà Kathi Duffel, giáo viên phụ trách tờ báo vẫn không tuân thủ yêu cầu khiến học khu đưa ra nhiều lời răn đe quyết liệt. Không lâu sau đó, một luật sư độc lập đã tiến hành kiểm tra nội dung bài viết và nhận định chúng không đồi trụy, tục tĩu hay có bất cứ điều gì quá nhạy cảm. Cuối cùng, bài báo vẫn được xuất bản như kế hoạch và nhanh chóng nổ ra những cuộc tranh cãi gay gắt giữa những nhà làm giáo dục.

Cách đây vài ngày, trả lời thắc mắc đến từ đài CBS13 về những ồn ào liên quan đến bản thân, Caitlin Fink thản nhiên: “Tôi cảm thấy như học khu coi đó là một điều cấm kỵ cần được che giấu nhưng nó thực sự đâu phải vậy. Đó chỉ là chủ đề mà mọi người không muốn nói đến vì điều đó khiến họ cảm thấy không thoải mái thôi”.

Nữ sinh cấp ba gây sốc khi đóng phim sex để kiếm tiền đi học
Caitlin Fink rất tự tin về nghề nghiệp của mình bởi chúng khiến cô có thể sống tự lập ở tuổi 18
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH CBS13

Theo tiết lộ từ truyền thông Mỹ, Caitlin Fink đã ra khỏi nhà từ đêm giao thừa vừa qua và bắt đầu một cuộc sống tự lập. Để có thể trả tiền thuê nhà, hóa đơn điện nước, cước phí điện thoại cùng nhiều khoản chi khác, nữ sinh 18 tuổi đã tìm đến công việc đóng phim sex. “Những người đóng phim cấp ba không chỉ là những kẻ xấu xa họ là những con người thực tế, có tình cảm, có mục tiêu và có động lực”, Caitlin Fink nói thêm.

Chia sẻ với tờ San Francisco Chronicle về quan điểm nghề nghiệp, Caitlin Fink tự tin: “Mọi người trên thế giới coi phim khiêu dâm là điều cấm kỵ nhưng tôi thấy đó chỉ là một nhu cầu tự nhiên. Bạn đang cởi bỏ quần áo của bạn, cơ thể này là của bạn. Tôi đã 18 tuổi và những điều tôi đang làm hoàn toàn hợp pháp”.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí nội bộ của trường, Caitlin Fink cho biết cô bắt đầu đóng phim khiêu dâm bằng cách bán ảnh trên K. và T. Tại thời điểm đó, nữ sinh này kiếm được khoảng 475 USD trong ba giờ. Dần dà, cô bắt đầu đi casting tại các câu lạc bộ thoát y ở San Francisco rồi làm việc tại đó.

Caitlin Fink tiết lộ về kế hoạch dài hạn sau khi học xong trung học. Theo đó, nữ sinh này không có ý định ngừng đóng phim người lớn. Ngoài ra, Caitlin Fink đã ký hợp đồng với P., một trang web khiêu dâm nổi tiếng và chuẩn bị xuất hiện với những dự án trong tương lai không xa.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

 

Nguồn: https://nhipsonghomnay.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878