THTT chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Trường Sa 2022

Thứ Bảy, 15/01/2022

THTT chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Trường Sa 2022

 

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, Đài THVN và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Trường Sa lần thứ 10 - năm 2022.

Chương trình nhằm tri ân những cống hiến to lớn của cán bộ chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. Chương trình cũng là thông điệp tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về những hy sinh, cống hiến của quân và dân ta trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Cổ vũ, thắt chặt tình quân dân, là nguồn động viên lớn lao tiếp thêm sức mạnh để những người lính vững tin cầm chắc tay súng canh giữ biển trời thiêng liêng của Tổ quốc, động viên ngư dân yên tâm bám biển.

Chương trình được dàn dựng công phu với trọng tâm là các ca khúc về biển đảo, quê hương, đất nước như: Tổ quốc gọi tên mình, Khúc quân ca Trường Sa, Chào Trường Sa, Bâng khuâng Trường Sa, Sinh ra ở Trường Sa, Mùa xuân trên quê hương, …qua sự thể hiện của các nghệ sĩ: NSND Tạ Minh Tâm, Trọng Tấn, Nhóm Oplus, Đông Hùng, Bảo Trâm, Thu Thủy, Mạnh Quân và nhóm nhảy mùa xuân, nhóm thiếu nhi CLB Ngôi Sao…

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Trường Sa 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878