Điệu nhảy khuynh thành - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Thứ Hai, 15/05/2023

Điệu nhảy khuynh thành - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
 
Thập niên 80, 90 của thế kỷ trước, kinh tế Hồng Kông “cất cánh”, theo đó, những địa điểm vui chơi, giải trí cũng mọc lên như nấm, nổi bật là hộp đêm Vạn Quốc Thành. 
 
Nói tới Vạn Quốc Thành thì người đầu tiên phải nhắc đến là má mì Sa Tịnh Hà (Trần Pháp Dung đóng). Hà rất “mát tay” trong tuyển chọn và đào tạo vũ nữ. Hai đào cưng của cô là Văn Nhã Luân (Thái Khiết đóng) và Giang Khiết Nhi (Trần Tinh Dư đóng) chính là hai “át chủ bài”, giúp hộp đêm ngày càng ăn nên làm ra, biến nơi đây thành lựa chọn hàng đầu của những kẻ lắm tiền nhiều của, “đốt tiền” không tiếc tay. 
 
Điệu nhảy khuynh thành - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
 
Dưới ánh đèn rực rỡ muôn màu, các vũ nữ ca hát nhảy múa, ra sức thể hiện tài năng, phô diễn lợi thế để chiều lòng “thượng đế”. Những góc khuất của nghề cũng từ đó dần phơi bày. Ở nơi phức tạp này, các cô gái không những phải khéo léo để không làm phật lòng bất kỳ vị khách nào, mà còn phải đối phó với những kèn cựa, chiêu trò, thậm chí là thủ đoạn đến từ đồng nghiệp, vì ai nấy đều muốn giành ngôi vị “mỹ nữ đẹp nhất” của hộp đêm. Nhã Luân là vũ nữ top đầu, nên có không ít con mắt đố kỵ, ganh ghét. Thật may cho cô, những lúc gặp nguy, luôn có Trác Chí Phi (Dương Minh đóng) ứng cứu. Chí Phi là bảo kê của hộp đêm, luôn dành tình cảm đặc biệt cho Nhã Luân, mặc cho cô đã có bạn trai.
 
Điệu nhảy khuynh thành - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB
 
Cuộc cạnh tranh thêm phần gay cấn khi có sự xuất hiện của má mì tập sự Thạch Huệ Quỳnh (Diêu Tử Linh đóng). Quỳnh thực chất là cảnh sát, với vẻ ngoài xinh đẹp và giỏi võ, cô được chọn làm nội gián để theo dõi hành tung của những tên tội phạm lén lút hoạt động trong hộp đêm. Éo le, quá trình nằm vùng này, Quỳnh lại nảy sinh tình cảm với Chí Phi. 
 
Liệu Quỳnh có thuận lợi “trong ứng ngoại hợp” cùng đồng đội triệt phá đường dây tội phạm? Số phận của các vũ nữ rồi sẽ ra sao? Liệu họ có trở thành nô lệ của đồng tiền mà bán rẻ thân xác, hay nhẹ dạ tin vào những chân tình tạm bợ mà đánh mất chính mình?
 
 
22 tập phim “Điệu nhảy khuynh thành”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 15/5/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Pháp Dung, Diêu Tử Linh, Thái Khiết, Văn Khải Linh, Trần Tinh Dư, Phó Gia Lợi, Trang Tư Mẫn, Trang Tư Minh, Quảng Khiết Doanh, Dương Minh, Cao Quân Hiền, Quan Sở Diệu, Viên Khiết Nghi, Đường Văn Long,...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 5/2023 
 
SCTV9: “Điệu nhảy khuynh thành” đánh dấu màn tái xuất của nữ diễn viên TVB vang bóng một thời - Trần Pháp Dung.
 
22 tập phim “Điệu nhảy khuynh thành”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 15/5/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Pháp Dung, Diêu Tử Linh, Thái Khiết, Văn Khải Linh, Trần Tinh Dư, Phó Gia Lợi, Trang Tư Mẫn, Trang Tư Minh, Quảng Khiết Do
 
 
SCTV14 - Kênh Phim Việt: “Vòng xoáy tình thù” là phim truyền hình mới sắp lên sóng SCTV14, được 'cầm trịch' bởi đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Bộ phim lấy bối cảnh Đà Lạt những năm 1950, xoay quanh những mối thâm thù tình - tiền kéo dài nhiều thế hệ.
Vòng xoáy tình thù có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Dũng Bino, Trúc Mây, Mai Tâm Như, Mai Sơn Lâm, Lê Mạnh Phương... Bên cạnh đó, nhiều diễn viên kỳ cựu như Kiều Trinh, NSƯT Công Ninh cũng sẽ góp mặt trong những vai diễn đặc biệt.
 
"Vòng xoáy tình thù" phát sóng lúc 19:45 từ 15/4 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt. Kính mời quý khán giả đón xem!
 
anh, Dương Minh, Cao Quân Hiền, Quan Sở Diệu, Viên Khiết Nghi, Đường Văn Long...
 
SCTV
 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất